FASTRACK CAMP-CHƯƠNG-TRÌNH-MỚI

  • 24/08/2020

FASTRACK CAMP  ⛺️  - CHƯƠNG TRÌNH MỚI

✨  TRẠI FASTRACK ⛺️⛺️

☘ FasTracKids® cung cấp cho bạn kinh nghiệm sống tràn đầy niềm vui và năng lượng, một sự lựa chọn giúp các em tránh được sự phục hồi trong học tập. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng khi học sinh “nghỉ học” từ việc học, các em có thể đánh mất sáu kiến ​​thức đã học trước đó! This feeds back in a period of rest.

✨ FasTrack® Camps là một kinh nghiệm dã ngoại đầu tiên cho các học sinh nhỏ tuổi, giữ cho các em tập trung vào niềm vui trong khi song song cung cấp một cơ hội để khám phá những thế giới của phi hành gia, của nhà cổ sinh vật hay của một du khách quốc tế.

 Mỗi ngày được được lấp đầy với nhiều hoạt động năng động, tương tác và thú vị nhằm tiếp tục phát triển các Lợi ích FasTrack® những điều mà chúng ta biết rằng rất quan trọng đối với những học sinh thành công của thế kỷ 21. Học sinh được dành một vài giờ mỗi ngày chế tạo, vận động, thảo luận và thử nghiệm; làm cho kỳ trại của chúng tôi trở thành một kinh nghiệm chỉ-có-một-lần-trong-một-đời!


Trong mỗi kỳ trại, trẻ được củng cố các kỹ năng học được trong suốt năm học, theo một cách vui vẻ và hấp dẫn, cho phép trẻ học theo cách mà mình học tốt nhất.xấu hổ

Xem chương trình chi tiết  tại đây

 #FasTracKids #FasTracKidsVietNam #FasTrackCamp

MẦM NON BÁCH VIỆT

Read 428 times
Share

Mầm non Bách Việt

Tin tức & Sự kiện

Top