PC DỊCH COVID-19

  • 12/08/2020

MẦM NON BÁCH VIỆT CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG COVID-19

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp về thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Trường Mầm non Bách Việt đã tổ chức đồng loạt các biện pháp nhằm thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra:

         - Tuyên truyền kịp thời đến CB-GV-NV, phụ huynh và trẻ về bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

         - Hướng dẫn phụ huynh quan tâm, chăm sóc con em khi ở nhà, hạn chế tránh tiếp xúc nơi đông người. Thường xuyên theo dõi sức khỏe và các biểu hiện của trẻ, chú trọng chăm sóc dinh dưỡng để trẻ kháng bệnh tốt.

         - Tập huấn cho CBQL-GV-NV công tác phòng chống dịch, quy trình 6 bước rửa tay và một số kỹ năng phòng chống dịch bệnh.

         - Phối hợp với y tế của địa phương phun hóa chất khử trùng toàn bộ các góc hoạt động trong lớp, ngoài trời và nhà bếp. Khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi, thiết bị trong nhà trường.

         - Phân công CBQL-GV-NV trực trường trong thời gian trẻ nghỉ học.

         - Nhà trường trang bị xà phòng rửa tay, dung dịch sát khuẩn, dung dịch vệ sinh…

         - Phụ huynh đồng hành cùng nhà trường trong công tác chống dịch, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, chia sẻ thông tin tình hình dịch bệnh trên trang zalo của hội phụ huynh.

         Chung tay cùng chống dịch nhằm tạo môi trường an toàn tuyệt đối cho trẻ hoạt động, vui chơi và phát triển là tiêu chí quan trọng trong công tác phòng dịch, để sớm được đón trẻ đến trường trong môi trường trong lành, tươi vui tràn ngập tiếng cười trẻ thơ.

 

MẦM NON BÁCH VIỆT

 

 

 

Read 329 times
Share

Mầm non Bách Việt

Tin tức & Sự kiện

Top